Bột sắn dây có giảm cân không?

Bột sắn dây là thực phẩm giàu dưỡng chất, giàu tinh bột nên mang nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và hỗ trợ trị bệnh. Ngày nay có một số nguồn thông tin cung cấp cho biết bột sắn dây có tác dụng giảm cân nhưng thực hư thế nào? Cùng tìm hiểu ngay với ivui.vn


BỘT SẮN DÂY CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

Củ của cây là nơi giàu dinh dưỡng nhất vì là nguồn dưỡng chất nuôi cây. Bột sắn dây chiết xuất từ củ sắn dây nên mang trong mình rất nhiều dưỡng chất. Nhờ được lọc hết tạp chất từ củ nên bột sắn dây thu được rất giàu tinh bột.


bột sắn dây

Bột sắn dây nguyên chất có giảm cân không?


Vậy bột sắn dây có giảm cân không? Hoàn toàn không giảm cân. Nếu bạn sử dụng nhiều có thể tăng cân, tuy nhiên nếu chỉ ăn, uống hoặc đắp mặt thì hoàn toàn không lo về tăng cân.


NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA BỘT SẮN DÂY


1. Tác dụng trị nám, trị tàn nhang

Trong bột sắn dây có chứa hoạt chất isoflavone nên tác dụng tương tự nội tiết tố phụ nữ giúp đánh bay sắc tố melanin trên da, ngăn ngừa melanin hình thành. Nhờ vậy, các vết nám tàn nhang trên da mờ dần rồi mất hẳn theo thời gian sử dụng.


2. Tác dụng trị mụn và ngăn ngừa mụn

Khi đắp lên da, tinh chất trong bột tác động vào các nốt mụn, kháng khuẩn và trị hết mụn trên da. Hơn nữa, lượng tinh chất lớn thấm sâu vào làn da giúp ngăn ngừa mụn.


Bột sắn dây có giảm cân không?


3. Tác dụng ngăn lão hóa, làm đẹp da

Chất chống oxy hóa cũng có trong bột sắn dây và rất cần thiết với làn da. Khi đắp mặt đúng cách, chất chống oxy hóa sẽ thấm dần vào làn da và tác động lên từng tế bào. Nhờ vậy da đẹp dần lên theo thời gian sử dụng.


4. Tác dụng với sức khỏe

Nhờ lượng dưỡng chất dồi dào, bột sắn dây rất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi căng thẳng.


5. Tác dụng làm thuôc chữa bệnh

Sắn dây là một vị thuôc trong Đông Y có tên Cát Căn. Theo Đông Y, bột sắn dây có tính bình, mát, nên giúp ích rất nhiều trong việc giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.


tag: bột sắn dây giảm cân,bột sắn dây giảm cân,ăn sắn dây có mập không,bột sắn dây có giảm cân không

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369