cách pha bột sắn dây với sữa ông thọ

Những điều cần biết về bột sắn dây


Bột sắn dây là tinh bột được chiết ra từ củ sắn dây, bột có màu trắng tinh khiết có giá trị dinh dưỡng rất cao. Theo Đông Y, sắn dây có tính hàn, thanh nhiệt, giải độc nên có nhiều công dụng trong chữa bệnh. Ngày nay, khoa học tìm ra nhiều công dụng hơn với bột sắn dây.


bột sắn dây nguyên chất

bột sắn dây nguyên chất


Còn sữa đặc ông thọ...


Sữa ông thọ ở dạng sữa đặc, là sữa bò đã hút hết nước. Loại sữa này có chứa nhiều: protein, năng lượng, đạm và các thành phần dưỡng chất khác. Chính lượng dưỡng chất này kích thích vị giác giúp ăn ngon hơn và phát triển trí não.


sữa đặc ông thọ

sữa đặc ông thọ


Sự kết hợp giữa sữa đặc và bột sắn dây mang đến thức uống giàu dinh dưỡng cho cơ thể, mang nhiều tác dụng trong sức khỏe và làm đẹp như tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, cải thiện làn da, hỗ trợ làm đẹp da theo thời gian. 


Cách pha bột sắn dây với sữa ông thọ


Nguyên liệu: bột sắn dây, sữa đặc, đường

Cách pha: Đầu tiên bạn hòa sữa đặc với nước ấm vào nồi và quấy lên, cho tiếp bột sắn dây và 2 thìa đường vào rồi tiếp tục quấy. Đun hỗn hợp, vừa đun vừa quấy đều đến khi đặc thì cho ra ly, cuối cùng vắt thêm vài giọt nước cốt chanh và thưởng thức.


nước sắn dây sữa ông thọ

nước sắn dây sữa ông thọ


Không chỉ là thức uống có tính giải nhiệt cao, nước bột sắn dây sữa ong thọ còn ngăn ngừa sốt, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng. Nên pha uống mỗi ngày hoặc 2 lần/ tuần, uống vào mùa hè sẽ có hiệu quả cao hơn.


Mua bột sắn dây chất lượng cao. Vui lòng liên hệ: 0936 777 369

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369