Kem tan mỡ Tamo giá bao nhiêu ?

Vậy kem tan mỡ Tamo là gì ?. Mà mọi người hay thắc mắc về giá của sản phẩm này, cùng ivui.vn tìm câu trả lời nhé .

Kem tan mỡ Tamo giá bao nhiêu ?

Kem tan mỡ Tamo là sản phẩm giúp bạn đánh bay lượng mỡ thừa trên cơ thể, giúp săn chắc da, mịn da mà lại AN TOÀN với thành phần 100% Organic đó là : Tinh chất nghệ, tinh chất gừng, tinh chất ớt, dầu dừa và vitamin E. Chúng ta khỏi bàn cải về thành phần của kem Tamo nha.Nhưng những thành phần đó nó hoạt động như thế nào: Từ thành phần cho ta thấy được cơ chế của Kem Tamo đó là đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể của các bạn. Vậy ở đâu có mỡ thừa ở đó có Kem tan mỡ Tamo.

Nhưng có bạn lại hỏi tôi rằng '' những thành phần đó có gây phỏng da không? ''. Tôi xin trả lời là không nha vì sản phẩm này do viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên ở Hà Nội nghiên cứu và sản xuất nên bạn yên tâm dùng nhé. Những cũng đừng làm dụng nhiều nhé!

ivui đang mãi mê với những điều tuyệt vời của kem tan mỡ Tamo, mà quên mất trả lời câu hỏi của các bạn ''Kem tan mỡ Tamo giá bao nhiêu ?''. Dòng Kem Tamo lúc ban đầu mới ra sản phẩm có giá là 320.000 nha các bạn. Những sau này dòng kem này được đầu tư máy móc hiện đại và sản xuất theo dây chuyền, tiết kiệm được nguồn nhân lực nên giá mới :

KEM TAN MỠ TAMO LÀ 199.000Đ. 

Điều đặc biệt hơn khi các bạn mua kem tan mỡ Tamo tại ivui.vn được miễn phí 100% phí vận chuyển nhé .

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369