Bí quyết giữ dáng dịp Tết

Tết sắp đến rồi gia đình bạn và bạn, chuyển bị biết bao nhiêu là món ăn. Nhưng bạn lại e ngại sự tăng cân trong dịp Tết. Cùng IVUI khám phá bí quyết giữ dáng dịp Tết .

- Không ăn quá nhiều : Tết thì lượng thức ăn quá nhiều, nhiều món ngon, vậy ăn như thế nào cho khỏi tăng cân. Bạn nên ăn vừa đủ no, không ăn quá nhiều, bạn có thể chọn lựa những món rau và ít dầu mỡ. Bạn cần giới hạn lượng thức ăn khi đưa vào cơ thể mình .

- Trang phục ôm sát người : Giảm cân có liên quan gì đến trang phục ôm sát ngưới chứ ?. Thực sự nói trang phục ôm sát người giúp bạn quyến rủ hơn, cảnh báo sự tăng cân của bạn. Từ đó bạn có thể thay đổi chế độ ăn .

- Hạn chết ăn quá nhiều món mình thích : Có vẻ khó đối với những bạn có tâm hồn ăn uống, ai cũng có  món thích. Bạn nên ăn từ từ món đó và ăn ít, vì còn rất nhiều món ngon nữa. Nó không ảnh hưởng đến sự tăng cân của bạn mà là sự cám giỗ.

- Đừng để quá đói  : Cơ thể quá đói sẻ tăng sự hấp thụ calo và các chất dinh dưỡng. Nên khi bạn ăn vào thi cơ thể  sẻ nạp năng lượng đủ có nguy cơ bạn tăng cân .

- Đi bộ và tập thể dục  : Với sự cám giỗ vào dịp tết, những món ngon, chúng ta nên dành thời gian đi bộ tập thể dục để bù đặp lại những bữa tiệc liên tiếp trong dịp Tết .

- Lựa chọn thức ăn : Nên ăn thịt nạt vì ít calo, và hạn chế thức ăn các chất béo. Nên kết hợp ăn các mon mới rau củ quả . Giúp bạn cân bằng hàm lượng calo đưa vào cơ thể.

- Bánh kẹo tết :  Nên chọn những loại bánh kẹo ít đường. Bạn có thể sử dụng mứt gừng, quả phô mai, hột dưa. Nên tránh những thức ăn có đường .

=> Bên cận những bí quyết giữ dáng dịp tết không để bạn tăng cân. Vậy bí quyết nào giúp bạn không bị giảm cân .

- Ngủ đúng giấc : Tết bạn nào cũng muốn đi chơi. Nhưng đi triền miên như vậy sẻ làm cơ thể bạn bị đuối và không còn tỉnh táo nữa. Để đảm bao sức khỏe, đi chơi và làm việc sau tết bạn không nên thức khuya và ngủ ít nhất là 8 tiếng mỗi ngày nha .

- Ăn nhiều hoa quả và uống nhiều nước :  Hoa quả tươi và nước uống giúp bạn cân bằng năng lượng trong cơ thể trong dịp tết, giúp bạn không bị mất nước và đồng thôi cung cấp vitamin cho cơ thể bạn được khỏe mạnh .

- Tư tưởng thoải mái : Tết về bao nhiêu việc phải lo nhiều bạn dồn quá sức vào sự chuyển bị Tết nên sảy ra stress nặng . Vì vậy không nên dồn 100% năng lượng, suy nghỉ vào dịp Tết. 

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369