Các kiểu áo len phù hợp với dịp tết

Các kiểu áo len phù hợp với dịp tết . Với cái se lạnh của mùa xuân, bạn đang bằn khoăn không biết nên chọn những mẫu áo khoác nào cho phù hợp. Cùng IVUI khám phá các kiểu áo len phù hợp với dịp tết sắp đến nhé .

Kiểu áo len nữ đẹp dáng oversize, trơn màu

Nói đến áo len chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc, với rất nhiều mẫu áo khăc nhau. Nhưng có loại mà được nhiều bạn nữa chọn đó là áo len cổ tròn,  trơn màu. 

Đặc biệt hơn năm nay áo len được săn mua nhiều nhất đó là kiểu áo len oversized đơn giản và sang trọng dể phối độ. Với chiếc áo len này bạn có thể mặc váy bó hoặc mặc váy xòe đều cũng được .


Kiểu áo len cổ tròn kết hợp với váy ôm và đôi bốt nữa thì thật tuyệt phải ko các bạn 


Một nét trẻ trung năng đọng khi kết hợp quần lững cùng với đôi giầy thể thao nha


Kiểu áo len phù hợp với mọi trang phục của bạn


Bạn nghỉ sao về màu sắc này nhỉ, kết hợp 1 cái mủ len thêm ấm áp 


Với sự thiết kế trẻ trung đơn gian, giúp bạn có thể phối đồ rất đa dạng 


Áo len oversized cổ lọ 

Bạn nghỉ sao về kiểu áo len cổ lọ oversized này. nó vừa ấm áp cho những bạn thích đi chơi xa bằng xe máy, và điều đặc biệt hơn đó là cách mix đồ thật đơn giản với quần , váy ...

Với chiếc váy này thi sao bạn, nhìn rất dể thương phải không nào ?


Còn chiếc váy xòe với chất vãi bằng dạ kết hợp với áo len này tạo nên nét năng động và đừng quên mang thêm đôi giầy thể thao nhé .


Tôi không biết nói gì hơn ngoài sự kết hợp hoàn hảo, và đầy tinh tế 

Các kiểu áo len phù hợp với dịp tết đã đủ chưa các bạn . IVUI sẻ tung ra tuyệt chiêu cuối nha đó là áo len dài tayĐó là sự lựa chọn rất cần thiết đối với các bạn nử trong cái se lạnh của mùa xuân nhé, cùng IVUI điểm qua 3 mẫu áo hót nhất năm nay. 


Đừng quên mặt bốt để giử ấm cho bàn chân nhé 

IVUI đã điểm qua các kiểu áo len phù hợp với dịp tết rồi nha. Các bạn nhanh tay chọn cho mình 1 kiểu áo để đón cái se lạnh của mùa xuân . Chúc các bạn thật ấm áp .

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369