Cách dùng cao tinh nghệ Cocoon trị hết thâm mụn

Cao Tinh Nghệ là mặt nạ trị thâm mụn và dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên. Đối với cao tinh nghệ có nhiều cách sử dụng khác nhau với từng tình trạng da khác nhau nhưng cách sử dụng cao tinh nghệ thông thường là như sau:


Bước 1: Rửa mặt sạch rồi dùng khăn lau khô da

Bước 2: Thoa 1 lớp cao tinh nghệ lên đều trên làn da

Bước 3: Đợi 30 phút rồi rửa sạch với nước

Dùng mỗi ngày.


cách dùng cao tinh nghệ

Cách dùng cao tinh nghệ Cocoon


Một số lưu ý bạn cần chú ý khi dùng cao tinh nghệ:


Muốn để mặt nạ cao tinh nghệ trên da qua đêm có được không?

Thời gian thông thường sử dụng là khoảng 30p - 40phút nhưng nếu bạn muốn để qua đêm thì chỉ bôi lên các nốt thâm, nám rồi để tới sáng và rửa sạch là được.


Dùng thêm kem dưỡng có được không?

Sau 30 phút đắp cao tinh nghệ, bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng da khác hoàn toàn bình  thường mà khong sợ ảnh hưởng gì.


cao tinh nghệ

Cách dùng cao tinh nghệ cocoon


Dùng Cao Tinh Nghệ một ngày mấy lần?

Để có hiệu quả trị thâm mụn và dưỡng trắng da tốt nhất, bạn cần bôi từ 1 đến 3 lần/ ngày và bôi liên tục đến khi hết hũ. Kiên trì để làm đẹp từ sản phẩm thiên nhiên bạn nhé.


Ai có thể dùng sản phẩm này?

Sản phẩm không dùng cho người bị mẫn cảm với mật ong vì mật ong là một thành phần trong cao tinh nghệ. Còn lại mọi người đều có thể sử dụng bình thường.


Bảo quản sao tốt nhất?

Cao tinh nghệ được chiết xuất từ 100% thành phần  thiên nhiên nên bạn có thể bảo quản ở trong tủ lạnh hoặc ở nơi khô ráo thoáng mát đều được.


cách dùng cao tinh nghệ

cách dùng cao tinh nghệ


Vì sao rửa mặt sạch rồi phải lau khô rồi mới dùng cao tinh nghệ?

Bạn cần tránh để nước tiếp xúc với cao tinh nghệ làm giảm hiệu quả của sản phẩm. Chỉ bôi cao tinh nghệ lên da khi da khô. 


Làm sao để biết chất lượng cao tinh nghệ có tốt không?

Hiện trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ bán cao tinh nghệ khác nhau, bạn cần mua hàng tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.


Với cách dùng cao tinh nghệ và một số chú ý trên đây, ivui.vn mong rằng bạn biết cách sử dụng cao tinh nghệ một cách tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm trị thâm và làm trắng da.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369