CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG VÀO DỊP TẾT

Tết đến mọi người ai cũng thật xinh đẹp khi đi ra ngoài đường . IVUI sẻ bật mí cho bạn cách trang điểm nhẹ nhàng trong dịp tết nha :

- Nguyên liệu để trang điểm nhẹ nhàng từ a đến z đó là chúng ta chuẩn bị phấn nước, che khuyết điểm dạng kem, phấn má hồng dạng kem, chè kẻ lông mày,  phấn nhũ, phấn mắt màu nâu cam, mi giả, son màu hồng tím, son bóng nha .

- Sau khi có đầy đủ rồi chún ta bắt đầu theo 6 bước  .

1 .Đầu tiên để có một khuôn mặt rạng rở với cách trang điểm nhẹ nhàng bạn dùng phấn nước tạo một lớp mỏng trong suốt và tự nhiên cho toàn khuôn mặt nhé. 


2. Sau đó bạn dùng thanh che khuyết điểm dạng kem tán đều bằng ngón tay trên toàn mặt, đặc biệt chú ý khu vực quầng thâm mắt . Nhưng nếu khu vực quầng thâm mắt nhiều bạn có thể sử dụng thanh che khuyết điểm dạng sáp . 


3. Để đôi má ửng hồng tự nhiên trong nắng xuân , bạn dùng tông má hồng nhạt dạng kem không chứa nhũ nhé .


4. Để có một đôi mắt nổi bật mà vẫn tự nhiên trong cách trang ddiemr nhẹ nhàng, đầu tiên bạn tán phấn nhũ tập trung vào khóe trong và giữa mắt, sau tán phấn màu nâu cam vào đuôi mắt để tạo chiều sâu.


Sau đó bạn kẻ long mày bằng sử dụng tông màu gần với màu tóc của mình . 


5. Mí mắt bạn kẻ thật mỏng, rồi gán mi giả lên để cho cặp mặt long lanh nha .


6  Để hoàn thiện cách trang điểm nhẹ nhàng này, bạn tô toàn bộ môi với son màu hồng tím và phủ một lớp mỏng son bóng cùng màu lên trên là xong rồi nhé!Xong rồi nha ! Vừa rồi IVUI  chia sẻ cho bạn cách trang điểm nhẹ nhàng để đón tết . Chúc bạn thàng công .

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369