Hướng dẫn làm hoa giấy dành tặng người yêu

Hãy tự tay mình làm một món quà ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân nhé. Sau đây ivui.vn hướng dẫn cách làm hoa giấy dành tặng người yêu .

Chuyển bị :

- Giấy xoắn màu xanh và màu hoa mà bạn ưa thích

- Keo sữa và các loại bìa ưa thích 

-  Bạn dùng quilling bao gồm dùi có khe nhỏ, nhíp gắp giấy, thước đo kích cỡ vòng tròn... Nến không có bạn có thể sử dụng các dụng cụ tương tự nhé . 


- Nếu bạn làm trang thì cần thêm khung hình nữa nha .

Bắt tay vào làm thôi nào :

Bước 1 : Cắt sợi giấy dài bằng nhau khoảng 20cm là đủ, rồi gấp đôi lại, xoắn hai đầu giấy theo hai hướng trái chiều nhưng cùng hướng vào trong nếp gập để tạo thành hình trái tim cách điệu.

Bước 2: Bạn cần làm 8 cách hoa hình trái tim theo bước 1 và ghép 4 cái lại 1 bông hoa nha các bạn .

Bước 3 : Bạn gập so le nhiều lần đoạn giấy xanh và gập đối xứng hai bên của một nếp gập dài nhất (dài bằng độ dài của chiếc lá), bạn sẽ tạo được hình gân lá phía trong. Sau cùng bạn gập giấy choàng bao quanh các nếp gân lá đã gập để có một hình lá nguyên vẹn. Sau khi dán ổn định dáng lá bạn bóp cho lá có hình dáng uốn lượn theo ý mình.

Bước 4 : Cắt 1 đoạn nhỏ làm cách hoa và lá , thường 1 bông hoa bạn làm 2 lá nha . 

Rồi bạn cắt nền cho bông hoa của mình nha. Chọn màu nên mà bạn ưa thích rồi dán bông hoa cành hoa và lá hoa vào nền đó .

Bước 5 : Chụp ảnh và đăng face nha các bạn hihi . Đây là món quà ý nghĩa đơn giản để dần tặng cho người yêu, bạn bè nha . Chúc các bạn thành công !


Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369