Làm pháo giấy trang trí vào dịp tết

Tết đến rồi bạn muốn làm đẹp cho ngôi nhà nhỏ xinh của mình, Nhưng tết thi giá cả đắt đỏ... Vậy làm sao bây giờ. IVUI hướng dẫn bạn cách làm pháo giấy trang trí vào dịp tết giúp cho căn nhà bạn trở nên đẹp hơn .

Nguyên liệu để làm pháo giấy trang trí vào dịp tết

- Giấy nhún màu đỏ

- Dây kim tuyến

- Lõi giấy vệ sinh

- 1 sợi dây màu đen

- 1 gói kẹo nhỏ

- Kéo, băng dính hoặc keo dán, tăm tre,...

Cách làm :

Bước 1:

- Đầu tiên để thực hiện cách làm pháo giấy bạn lấy một lõi giấy vệ sinh, sau đó để lõi giấy vệ sinh này lên giấy nhún, và lấy bút chì vẽ một đường xung quanh tạo thành hình tròn.

- Khi cắt, bạn hãy cắt chừa ra một chút để dán vào lõi giấy vệ sinh cho dễ dàng nhé! Để làm thân pháo, bạn cuốn xung quanh là giấy nhún, sau đó dùng keo dán kín vào.

Hình ảnh : Hướng dẫn làm pháo giấy trang trí trong dịp tết

- Cách làm pháo giấy đầu tiên là bạn lấy một lõi giấy vệ sinh, sau đó để lõi giấy vệ sinh này lên giấy nhún, và lấy bút chì vẽ một đường xung quanh tạo thành hình tròn và cắt ra. Rồi cuộn giấy nhún xung quanh lõi giấy vệ sinh và dán lại.

Bước 2 :

- Bạn thực hiện dán giấy hình tròn vào đầu lõi giấy vệ sinh, sau đó cho kẹo có những ngôi sao màu trắng ở trên đầu vào trong. 

- Bạn làm tương tự với nhiều lõi giấy vệ sinh để được nhiều ống pháo nhé!

- Bạn thực hiện dán giấy hình tròn vào đầu lõi giấy vệ sinh, sau đó cho kẹo có những ngôi sao màu trắng ở trên đầu vào trong

Bước 3 :

- Sau đó bạn hãy dán nốt miếng giấy hình tròn còn lại vào đầu bên kia của lõi giấy vệ sinh, rồi dùng que tăm chọc thủng 1 lỗ để cho đầu có hình sao của những viên kẹo ra bên ngoài nhé!

- Sau đó bạn hãy dán nốt miếng giấy hình tròn còn lại vào đầu bên kia của lõi giấy vệ sinh

Bước 4 : 

- Sau khi chọc thủng 1 lỗ trên ống pháo rồi, bạn hãy luồn và lấy đầu dây ở túi kẹo ra, sau đó cắt phần dài của dây chứa ngôi sao đi.

- Sau khi chọc thủng 1 lỗ trên ống pháo rồi, bạn hãy luồn và lấy đầu dây ở túi kẹo ra

Đến đây các  bạn ngắm nhìn thành phẩm của mình nhé, thật tuyệt với chi phí thấp mà lại có pháo giấy trang trí trong dịp tết thật tuyệt với phải không các bạn .

Hình ảnh : Pháo giấy trang trí trong dịp tết

Chúc các bạn thành công ! 


Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369