3 Sự Thật Về Kem Chống Nắng Eliza Helena UV 50+++

Kem chống nắng và sự thật bạn chưa biết. Ai trong chúng ta cũng biết về KEM CHỐNG NẮNG, nhưng có ai hiểu thật sự về kem chống nắng. Hôm nay ivui.vn chia sẻ 3 sự thật vê kem chống nắng eliza helena uv 50+++. 

- Kem chống nắng Eliza Helena UV 50+++ là sản phẩm được bán chạy nhất tại web ivui.vn trong đợt nắng nóng này. Vậy 3 sự thật về kem chống nắng eliza helena uv50+++ là gì ?

  1. Điều đầu tiên ta nên biết về KEM CHỐNG NẮNG ELIZA HELENA UV 50+++ đó là thành phần và công dụng :Nano Titanium DioxideZinc Oxide, Zinc Oxide, Silica, Vitamin A, E, C với các thành phần tự nhiên nên sản phẩm Kem chống nắng eliza helena được gọi là sản phẩm AN TOÀN. Từ những thành phần ta thấy được ngoài sự chống nắng độc đáo còn có các tinh năng như làm mịn da, mền da, và sáng da nữa...
  2. Vậy còn chỉ số UV 50+++ nói lên điều gì UV (Ultra Violet), gọi chung là tia tử ngoại, gồm có A,B,C. Chiếu xuống đến mặt đất và hấp thu vào da người nhiều hơn cả là UVA và UVB. - UVA có dải sóng dài hơn UVB, cho nên UVA hấp thụ xuống sâu dưới da hơn so với UVB. Từ đó, UVA tích tụ gây 1 số bệnh ung thư nguy hiểm (cả ở da-chủ yếu trên mũi) và cả ở mắt, sạm da lâu dài, nốt tối màu (ung thư da lành tính). UVB gây phần lớn sạm nắng, cháy nắng, và hầu hết các dạng ung thư. Mà sản phẩm KCN Eliza Helena có chỉ số chống UV lên đến 50+++ thật tuyệt vời phải không các bạn.
  3. Điều thứ 3 về kem chống nắng mà những người thường xuyên đi du lịch hay qua tâm đó là: Thiết kế nhỏ gọn với mẫu mã sang trọng bạn có thể bỏ trong bất kì túi xách nào. Với khói lượng 30g (với mức giá 45.000đ không phải là đắt ) cho sử dụng đủ trong chuyến đi du lịch của mình.

3 Sự Thật Về Kem Chống Nắng Eliza Helena UV 50+++ Thái Lan đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các thành phần chỉ só, cũng như những tiện ích.

Kích vào đây để trải nghiệm KEM CHỐNG NẮNG ELIZA HENA UV50+++ 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369