Sưng mày, hỏng môi vì dịch vụ làm đẹp đón tết rẻ tiền

Muốn thay đổi ngoại hình dịp tết, nhiều chị em đổ xô đi phẫu thuật và tiểu phẫu làm đẹp. Tuy nhiên do chọn nhầm cơ sở và thiếu may mắn nên một số phụ nữ không chỉ phải gánh chịu nổi đau về thể chất mà còn hậu quả về tinh thần khi ngoại hình không được như ý. 


Xăm môi, bấm mí, bấm má lúm đồng tiền là những ca phẫu thuật nhỏ trong làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Chính những ca tiểu phẫu này sẽ giúp các nàng có được đôi mắt 2 mí long lanh, má lúm duyên dáng, đôi môi căng mọng hồng hào xinh xắn NẾU NHƯ THÀNH CÔNG


phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Hỏng môi vì làm đẹp đón tết rẻ tiền ở nơi thiếu uy tín


Tiểu phẫu chỉ là những ca phẫu thật siêu nhỏ, không nguy hiểm hay phải trải qua hôn mê như những ca phẫu thuật lớn khác nên dường như không gây nhiều đau đớn hay đụng đến dao kéo quá nhiều.


NHƯNG không phải cơ sở tiểu phẫu nào cũng uy tín, nếu như chọn nhầm các địa chỉ kém chất lượng thì hậu quả mang lại là vô cùng nặng nề.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Nếu những ca tiểu phẫu này thành công sẽ giúp chị em có được diện mạo mới, vẻ ngoài đẹp và sang chảnh hơn rất nhiều. Hơn nữa, các phương pháp phun xăm, nhấn mí, tạo má lúm đồng tiền cũng không mất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như không quá đau đớn như phẫu thuật thẩm mỹ.


Có cầu thì ắt sẽ có cung, ngày càng nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ cũng như các cơ sở tư nhân đua nhau quảng cáo với những lời có cánh như không đau, không chảy máu, đơn giản, nhanh chóng,.. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đem lại kết quả như họ giới thiệu.


phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Một số bạn gái muốn làm đẹp nhanh, lại quá cả tin nên phải gánh chịu những hậu quả vô cùng lớn.


Ở nhiều thẩm mỹ viện nổi tiếng, nhân viên trực tiếp phun xăm hay bấm mí thậm chí còn chưa được đào tạo bài bản mà chỉ học lỏm qua nhau. Vì vậy, một số hậu quả để lại là điều khó tránh khỏi.


phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Vì nghe lời dụ dỗ của cơ sở không mấy uy tín, một số chị em gánh chịu kết cục đau đớn


phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng


Trên mạng xã hội facebook cũng đã có nhiều chị em chia sẻ những bức ảnh chua xót về hậu quả của việc làm đẹp sai địa chỉ. Đôi môi thâm sưng chảy máu, đôi mắt sưng híp mí. Có ca cắt mí khiến mắt sưng thời gian rất dài mà không thuyên giảm.


Những biến chứng của hậu quả phẫu thuật để lại là vô cùng đáng sợ, không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc của người phụ nữ mà còn nguy hiểm đến sức khỏe của chính những nạn nhân.


phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Một bạn nữ chia sẻ trên mạng xã hội về việc mất tiền làm đẹp vào chỗ không uy tín


phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369