Thay đổi kiểu tóc tại nhà trong dịp tết

- Tết đến rồi, ngày nào chúng ta cũng đi chơi, gặp bà bè, gia đình mà chỉ với mỗi 1 kiểu tóc thôi sao ! .

- Làm sao để mỗi lần ra đường là một kiểu tóc mới mà không tốn thời gian ra tiệm tóc (Nói đùa thôi tết tiệm tóc nào mở cửa chứ).

- Cùng ivui điểm qua những thay đổi kiểu tóc tại nhà trong dịp tết nha (dành cho những bạn tóc dài).

1. Tóc cột đuôi ngựa.

Với kiểu tóc này thì phù hợp vào mùa đông cũng như mùa hè nha. Mang sử trẻ trung xinh đẹp, năng động, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. 

- Với mái tóc dài bạn có thể hoàn toàn buộc theo kiểu tóc đuôi ngựa, vừa nhẹ nhàng, thanh lich. Các bạn nên nhớ khi buộc tóc đuôi ngựa nên cho lệch xuống và soắn nhẹ tạo sự bồng bềnh cho mái tóc . Thật tuyệt với với kiểu tóc cột đuôi ngựa này nhé .2. Tóc đuôi giữa xoăn đôi bồng bềnh .

- Với kiểu tóc này là không bao giờ lỗi thời nhé, để có được kiểu tóc này bạn cần có máy uống cầm tay, uốn nhẹ phần đuôi tóc. Máy tóc kiểu này giúp người đối diện có ánh nhìn cần đối khuôn mặt bạn, tạo sự cuốn hút cho người xem. Kiểu tóc này dành cho bạn có khuôn mặt hơi tròn nhé, sẻ rất phù hợp .


Ngắm không cũng đã thấy thích rồi nhé .


3. Tóc tết ngôi giữa .

- Kiểu tóc dành cho những bạn nhẹ nhàng và yêu sự dể thương . Kiểu tóc này bạn chỉ cần tết 5-7cm ở giữa rồi buộc lại để phần tóc tết làm điểm nhấn cho mái tóc xõa của bạn .

ivui vừa điểm qua 3 kiểu tóc bạn có thể thay đổi tạo nhà trong dịp tếtScroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
0936 777 369